banner-ao-lop

thoi trang hue thoi trang hue viber 0934.248.623

(0234) 3531050
0934 248 623
19A Hồ Xuân Hương, Tp Huế

Giới Thiệu

Xưởng may tại Huế – Cơ sở may mặc Phương Khánh

Xưởng may tại Huế xin chào quý khách – Huế không chỉ nổi tiếng bởi các danh lam, thắng cảnh và nhiều đặc sản vang danh bốn phương. Ngoài ra Huế còn là một vùng đất mới nổi trong lĩnh vực may mặc, thời trang. Trong đó,  Xương may Phương Khánh là một ví dụ.

Hơn 20 năm trong nghề (mở cửa từ năm 1993). Phương Khánh là một địa chỉ tin cậy cho các cơ sở muốn đặt hàng số lượng lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh.

Việc sản xuất và giao tận tay khách hàng, không qua các khâu trung gian, khiến cho giá thành các sản phẩm của Phương Khánh luôn có vị trí “bền và rẻ” đối với thị trường trong tỉnh. Hơn thế nữa, ngoài đội ngũ trẻ, năng động. Thì cơ sở này cũng là nơi làm việc của hơn 30 lao động có thâm niên trong nghề may mặc, đảm bảo từng đường kim mũi chỉ đều được trau chuốt kỹ càng.

Hiện nay, Phương Khánh nhận đặt hàng các dịch vụ:

Đồng thời, Phương Khánh cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách ở các tỉnh lân cận ( Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình…). Đặc biệt còn nhận thiết kế mẫu và in ấn với chất lượng màu tốt trên vãi, áo thun nếu khách hàng có nhu cầu.

Luôn lấy phương châm kinh doanh, hoạt động là: Uy tín – Chất lượng – Giá cả phải chăng. Phương Khánh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, là một địa chỉ vô cùng tin cậy cho nhu cầu của bạn.


Địa chỉ          19A Hồ Xuân Hương, Phú Hiệp,  Huế
Điện thoại    (0234) 3531050
Di động        0934 248 623  – Mrs. Phương
Email            [email protected]
Website        https://thoitranghue.com
Facebook     facebook.com/MayPhuongKhanh