banner-ao-lop

thoi trang hue thoi trang hue viber 0934.248.623

(0234) 3531050
0934 248 623
19A Hồ Xuân Hương, Tp Huế

May đồng phục học sinh

Xưởng may đồng phục học sinh xin chào quý khách

 

May đồng phục học sinh –  Hiện nay việc mặc đồng phục học sinh khi đến lớp không còn là việc quá xa lạ. Những bộ đồng phục học sinh bên cạnh công dụng tạo ra sự chuyên nghiệp, nhất quán. Ngoài ra còn giúp nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ nhà trường.

may đồng phục học sinh

Xưởng may Phương Khánh là một cơ sở chuyên may đồng phục học sinh với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Với chất liệu vải bền, sáng, cùng thiết kế theo yêu cầu, hiện đại, phù hợp với từng vóc dáng. Góp phần tạo nên thương hiệu cho ngôi trường của quý khách hàng.

Bên cạnh việc lựa chọn xưởng may đồng phục học sinh uy tín. Thì việc chọn lựa kiểu dáng và chất liệu vải may sao cho có thể mang lại sự tiện lợi thoải mái cho người mặc khi làm việc cũng là vấn đề đáng quan tâm. Bạn có có thể tham khảo thêm về Lựa chọn chất liệu vải may đồng phục học sinh thích hợp nhất.

Xưởng may đồng phục chúng tôi làm việc theo một quy trình khép kín. Từ công việc nhận đặt hàng, báo giá cho khách, chọn vải phù hợp. Các giai đoạn còn lại như may, in ấn, thêu… đều được thực hiện tại xưởng, không qua trung gian. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá là 1 địa chỉ may đồng phục học sinh uy tín tại tại Huế và khu vực miền Trung. Xưởng may Phương Khánh luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm đồng phục học sinh chuyên nghiệp, mang lại đặc trưng riêng của từng trường.