banner-ao-lop

thoi trang hue thoi trang hue viber 0934.248.623

(0234) 3531050
0934 248 623
19A Hồ Xuân Hương, Tp Huế

May đồng phục công sở

May đồng phục công sở – Thời trang chốn công sở

Hiện nay việc may đồng phục công sở  không còn là điều xa lạ đối với các công ty, nhà máy, xí nghiệp… Đồng phục công sở hay còn gọi là đồng phục văn phòng. Đây là loại đồng phục được sử dụng bởi các nhân viên văn phòng. Đồng phục công sở ngày nay rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Mục đích của những bộ đồng phục ngoài giúp tạo ra sự đồng bộ trong các phòng ban, còn tạo ra nét văn hóa riêng của từng doanh nghiệp.

may đồng phục công sở

Đồng phục công sở

Những tiện ích khi may đồng phục công sở tại xưởng may Phương Khánh

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp bạn ý tưởng về bộ đồng phục phù hợp với yêu cầu của bạn.

– Đội ngũ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp giúp bạn thể hiện được thông điệp bạn muốn truyền tải qua những thiết kế trang phục theo yêu cầu của bạn.

– Mọi công đoạn sản xuất đều được thực hiện tại xưởng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

– Bảo đảm hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng như thỏa thuận ban đầu giữa xưởng may và quý khách.

– Giao hàng tận nơi, miễn phí.

Sự chuyên nghiệp có rất nhiều cách để thể hiện, chuyên nghiệp qua phong thái làm việc. Qua cách thức tổ chức văn phòng, và chuyên nghiệp còn thể hiện qua đồng phục công sở của doanh nghiệp bạn. Hiểu rằng bạn cần đồng phục công sở được thiết kế cẩn trọng, hợp thời trang và sự chuyên nghiệp phải được đảm bảo ở mức cao nhất. Xưởng may Phương Khánh rất hân hạnh được đồng hành với quý doanh nghiệp thông qua những sản phẩm của mình.

 

avatar